SỨC KHỎE

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư là gì?

Trùng thảo là loài thảo dược quý hiếm phát huy nhiều công dụng với căn bệnh ung thư quái ác. Nhưng cụ thể các tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư là gì? Và liệu có phải mọi loại đông thảo đều cho hiệu quả tương tác với người bệnh hay không? Trước một loạt các câu hỏi đặt ra như trên, chúng tôi sẽ dành thời gian giải đáp cho bạn đọc trong phạm vi bài viết này.

Đông trùng hạ thảo hệ sợi nguyên chất
Đông trùng hạ thảo hệ sợi nguyên chất

Có phải mọi loại đông trùng hạ thảo đều phát huy tác dụng với bệnh nhân ung thư?

Trước đó, chúng ta đã có dịp cùng nhau tìm hiểu về các loại nấm đông trùng hạ thảo và phân nhóm dựa trên tiêu chí nguồn gốc thuộc về: Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris. Trong đó, các chuyên gia đã nhận định dựa trên cơ sở khoa học, y khoa rằng: trùng thảo Cordyceps sinensis là loại phát huy tác dụng chống lại các khối u do thành phần chứa Cordycepine. Khẳng định này được đưa ra sau một loạt những nghiên cứu lâm sàng thực hiện liên quan đến bệnh nhân ung thư và đều cho kết quả rất tích cực.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng: không phải mọi loại đông trùng hạ thảo đều phát huy tác dụng với bệnh nhân ung thư. Trên thực tế, những trùng thảo có chứa hoạt chất Cordycepine mới có khả năng ức chế thành công các tế bào ung thư, ngăn chúng di căn, cải thiện tình trạng bệnh.

Tại Việt Nam, trong những năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu sinh đã thành công trong việc nuôi cấy và khai thác nấm đông trùng hạ thảo hệ sợi nguyên chất. Loại nấm nhân tạo khai thác ngay từ giai đoạn hệ sợi này được kiểm chứng có chứa hàm lượng cao polysacharid – hoạt chất tương tự đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư, chống lại các gốc oxy hóa tự do trong cơ thể người bệnh.

Ngoài ra, nấm được khai thác trong giai đoạn này chứa đựng hàm lượng dưỡng chất cao nhất, phong phú nhất, mang đến hiệu quả bồi bổ cơ thể tốt nhất. Đây cũng chính là những lý do bột nấm đông trùng hạ thảo hệ sợi nguyên chất ngày càng được người dùng trên cả nước tin tưởng lựa chọn và ưa chuộng đến thế.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư là gì?

– Ngăn ngừa hiệu quả khả năng di căn:

Hầu hết bệnh nhân ung thư đều gặp phải tình trạng di căn nhanh chóng và là nguyên nhân chính gây ra tử vong. Vì thế, việc tìm ra một loại thảo dược có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa di căn là mục tiêu cấp bách và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Về điểm này, trùng thảo hoàn toàn hữu hiệu. Nó đã được nghiên cứu thử nghiệm và chứng minh có khả năng giảm thiểu di căn qua đường máu của các tế bào ung thư.

– Kiểm soát tình trạng của khối u:

“Sự kiểm soát” mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là theo hướng tích cực. Điều này đồng nghĩa với cách hiểu: đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u hiện hữu trong cơ thể bệnh nhân, để nó không tăng thêm về mặt kích thước, thậm chí đa phần kích cỡ khối u đều giảm xuống. Đây quả thực là một tín hiệu đáng mừng cho ngành y tế.

– Bảo vệ người bệnh tối đa khỏi tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị:

Hóa trị và xạ trị là những biện pháp đang được áp dụng trong phác đồ trị liệu dành cho các bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, khi cơ thể người mang bệnh vốn đã yếu, lại thêm phản ứng phụ từ phương pháp điều trị kết hợp này dễ khiến các tế bào trong cơ thể họ bị tổn thương và khó tránh khỏi những rối loạn thể trạng khác. Do vậy, với khả năng kích thích sản sinh bạch cầu, hồng cầu tự nhiên, đông trùng hạ thảo mang đến sự bảo vệ tối đa cho người bệnh.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với người bệnh phổi
Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

– Giải độc hóa chất, thanh lọc, bồi bổ cơ thể:

Các đợt truyền hóa chất liên tiếp khiến cơ thể người bệnh ung thư gặp tình trạng “ngộp thở” độc tố. Họ cần được thanh lọc cơ thể để cải thiện thể trạng. Lúc này, đông thảo thúc đẩy hoạt động của thận để lọc độc hóa chất, bảo vệ chức năng gan.

Không những vậy, thành phần dưỡng chất dồi dào trong trùng thảo, gồm nhiều hoạt chất thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được sẽ cung cấp cho người bệnh, đi sâu nuôi dưỡng các tế bào, phục hồi tổn thương nhanh chóng để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.


🛒SHOP DEAL HOT MOI NGAY – CHÍNH HÃNG 100%
🏢Địa chỉ: Ngõ 73 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội
👉Truy cập Cửa hàng Online: https://shorten.asia/5XAzzPP

Chúc Quý Khách có trải nghiệm Mua sắm Online An Toàn – Tiện Lợi – Tiết kiệm!

Shizuka

Shizuka xin chào các độc giả của Ambeaty! Hy vọng những thông tin mà Shizuka lượm nhặt để gửi tới bạn đọc sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng mong nhận được các góp ý của bạn đọc dành cho các nội dung Shizuka update trên trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *