TIN TỨC

Đối mặt với án tử hình, Ngô Diệc Phạm khai ra Triệu Vy và 46 nghệ sĩ liên quan

Theo Nam Đô, sau khi bị nghề nghị truy tố với mức án tử hình, Ngô Diệc Phàm đã khai ra 47 đồng phạm liên quan tới vụ án của anh. Trong đó có nhiều “đại minh tinh”, gây sốc nhất là “Én nhỏ” Triệu Vy.

ngo-diec-pham-khai-ra-trieu-vy

Ngày 27/8, trang Nam Đô đưa tin, trong quá trình thẩm vấn, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám EXO đã khai ra 47 đồng phạm dính líu, tiếp tay cho hành vi phạm pháp của anh. Trong đó, hơn một nửa là nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng thuộc Kinh Khuyên – nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, có quyền lực lớn nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay.

Theo thông tin được báo chí tiết lộ, cảnh sát đã đề xuất lên Viện kiểm sát quận Triều Dương khung hình phạt tử hình dành cho Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh bị tình nghi hiếp dâm trẻ vị thành niên và lừa đảo hàng chục cô gái, nam ca sĩ đình đám một thời này còn vướng vào các cáo buộc trốn thuế, rửa tiền, sử dụng ma túy và liên đới đến đường dây mua bán ma túy.

Sina cho biết, vụ án Ngô Diệc Phàm được đánh giá là “đại án” của showbiz Hoa ngữ. Toàn bộ hoạt động của các nghệ sĩ, công ty trực thuộc kinh khuyên đều đang bị điều tra gắt gao. Hàng loạt tên tuổi lớn bị đứng trước nguy cơ bị “phong sát” và đối diện với sự trừng phạt của pháp luật. Có thể kể đến Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, công ty Tân Lệ.

Được biết, Triệu Vy bị điều tra về hàng loạt sai phạm như trốn thuế, thao túng chứng khoán, hành hung, rửa tiền… Cô bị xóa tên khỏi các tác phẩm kinh điển đã làm nên tên tuổi như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo… Có tin đồn, nữ diễn viên đã bỏ trốn sang Pháp vì lo sợ bị trừng phạt.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang dính tin đồn bị cấm sóng như Lý An, Vương Toàn An, Đặng Tử Kỳ, Từ Nhược Tuyên, Trần Thăng, Kha Thi Vận, Châu Tử Du, Hoàng Cảnh Du… Có vẻ như vụ việc của Ngô Diệc Phàm đã mở màn cho một cuộc thanh lọc lớn nhất trong lịch sử showbiz Hoa Ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *