KHÁM PHÁTIN TỨC

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định nắm trong tay sao kê chứng minh Mr.Đ ăn chặn hơn 90 tỷ tiền từ thiện

Trong livestream mới nhất vào tối ngày 24/8, bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định nắm trong tay sao kê chứng minh Mr. Đ ăn chặn hơn 90 tỷ tiền từ thiện. Con số chênh lệch quá lớn so với 1,8 tỷ mà Mr.Đ công bố.

ba-nguyen-phuong-hang-khang-dinh-nam-bang-chung-mrd-an-chan-tien-tu-thien
CEO Nguyễn Phương Hằng

Vụ lùm xùm xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Công ty CP Đại Nam và một số nghệ sĩ Việt vẫn chưa đến hồi kết. Trong buổi livestream tối ngày 24/8, nữ tỷ phú này lại gây sốc khi công bố đang giữ 1.9kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản mà nam ca sỹ ĐVH dùng để kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020. Bà cũng khẳng định, số tiền mà bà nắm được thông qua sao kê tài khoản từ thiện của ĐVH là 96 tỷ đồng, không phải 1,8 tỷ như nam ca sỹ này đã tuyên bố giải ngân.

Bên cạnh đó, nữ CEO cũng tiết lộ, ĐVH đã điện thoại đối chất với ngân hàng về nguyên nhân lộ thông tin số tiền trong tài khoản của anh ra ngoài. Đồng thời tuyên bố nếu trong 1 tuần nữa mà ĐVH không lên tiến, đích thân bà Phương Hằng sẽ đăng bản sao kê lên. Mỗi ngày đăng vài trang cho tới khi hết 1,9kg giấy giao kê mới thôi. Bà Hằng cũng sẽ đại diện cho dân chung đã quyên góp tiền kiện “ông hoàng nhạc Việt”.

Hiện cư dân mạng vẫn đang xôn xao bàn tán về thông tin này. Phần lớn đều cho rằng thông tin bà Hằng đưa ra là có cơ sở. Bởi nếu không ăn chặn, không có gì khuất tất, thì chắc chắn một người “cá tính mạnh” như Mr.Đ sẽ không im lặng như vậy.

Thời gian gần đây, hàng loạt người nổi tiếng bị bóc phốt ỉm tiền từ thiện, ăn chặn tiền từ thiện, khiến niềm tin của công chúng vào giới nghệ sỹ bị sụt giảm nghiêm trọng. Mong rằng các bên sẽ sớm có câu trả lời rõ ràng để chấm dứt những lùm xùm không đáng có./.

One thought on “Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định nắm trong tay sao kê chứng minh Mr.Đ ăn chặn hơn 90 tỷ tiền từ thiện

  • Pretty nice post. I just stumbled upon your blog and wished to say that I’ve really enjoyed surfing around your blog posts. In any case I will be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *