SỨC KHỎE

Giải đáp các thắc mắc về “cực khoái” ở nữ giới không phải ai cũng biết

Nữ giới có thể giả vờ cực khoái? Có thể không đạt cực khoái trong thời gian đầu của đời sống tình dục? Và đâu là sự khác biệt giữa cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật?… Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này, vì vậy Ambeauty xin phép tổng hợp và chia sẻ giải đáp một số thắc mắc về cực khoái ở nữ giới cho các bạn chưa biết.

Nội Dung Chính

Giải đáp một số thắc mắc về cực khoái ở nữ giới

Nữ giới có thể giả vờ cực khoái không?

Có, có rất nhiều lý do khác nhau khiến nữ giới phải giả vờ. Ví như nếu bạn tình nam quá nôn nóng chờ đợi biểu hiện cực khoái của bạn nữ thì nữ có thể giả vờ đã đạt được cực khoái để làm vui lòng bạn trai và khiến anh ta an tâm về khả năng “đàn ông” của mình.

Ngoài ra, một số cô gái khác có thể bị ảnh hưởng quá mức bởi phim ảnh và tưởng tượng rằng cực khoái thường đi cùng với những tiếng la thét. Để tỏ ra bình thường và như những người khác, các cô gái có thể sẽ thể hiện hơi quá. Điều này một số chàng trai sẽ thích nhưng có có một số chàng trai sẽ phát hoảng…

Giải đáp các thắc mắc về “cực khoái” ở nữ giới
Giải đáp các thắc mắc về “cực khoái” ở nữ giới

Nữ giới có thể không đạt cực khoái trong thời gian đầu của đời sống tình dục không?

Có. Đây là điều thường xảy ra trong những lần đầu.

Cực khoái ở nữ, trái ngược hẳn với nam giới, là kết quả của quá trình học tập và một thời gian thích ứng lâu dài. Cần có thời gian để nữ giới có thể buông thả bản thân hoàn toàn, không còn tự kiềm chế. Và nữ giới có thể dễ dàng đạt được khoái cảm khi tự vuốt ve âm vật hoặc khuyến khích bạn tình làm điều đó.

Một số phụ nữ chỉ đạt được cực khoái thực sự lần đầu tiên vào tuổi 30 hoặc trên 30, song điều đó không cản trở họ có những rung động dễ chịu khi quan hệ và không cảm thấy thất vọng.

Đâu là khác biệt giữa cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật?

Như tên gọi của nó, cực khoái âm vật được gây ra bởi những vuốt ve vào âm vật, trước hoặc sau khi giao hợp. Còn cực khoái âm đạo chỉ đạt được khi thực sự có giao hợp hoặc kích thích âm đạo.

Đôi khi rất khó, để biết được đó là cực khoái âm đạo hay là cực khoái âm vật. Điều này không mấy quan trọng, nó tùy thời điểm và phụ thuộc vào người phụ nữ và bạn tình của họ. Chú ý:Những hành vi lệch lạc về tình dục

Có phải quan hệ lần đầu là sẽ bị đau?

Không nhất thiết như vậy. Nữ giới có thể bị mất trinh nhẹ nhàng, không đau đớn nếu bạn trai dịu dàng tinh tế hoặc có kinh nghiệm.

Một số bạn gái có thể hơi đau khi rách màng trinh, nhưng một số khác thì không đau. Thậm chí, còn có trường hợp màng trinh rách nhưng không chảy máu. Tuy nhiên, trường hợp chảy máu sẽ chấm dứt khá nhanh và bạn có thể chỉ cần dùng một miếng băng vệ sinh hằng ngày là đủ.

Ngoài ra, cũng có một số bạn nữ sẽ bị rát khi đi tiểu, nhưng không nghiêm trọng, sau vài ngày là mọi chuyện bình thường.

Những lo lắng cho lần đầu tiên ở cả nam và nữ

Về phía nữ giới: Xấu hổ khi khoải thân trước ánh mắt người khác. Nhiều cô nàng còn tự so sánh mình với những người đẹp khác mà cảm thấy tự ti. Rồi các lo lắng như: Sợ không biết xoay sở ra sao, không được như mong muốn, gây thất vọng cho bạn tình, sợ bị chảy máu và bị đau, sợ có thai, sợ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Về phía nam giới: Chàng trai sợ bạn tình phát hiện đây là lần đầu tiên mình làm chuyện ấy. Sợ mình không được như mong muốn, không mang lại khoái cảm cho bạn gái gây thất vọng cho bạn gái; sợ thành trò cười khi không biết xoay sở sao; sợ không cương cứng được hoặc sợ dương vật quá nhỏ, sợ xuất tinh sớm hoặc trục trặc trong quan hệ tình dục rồi cả việc sợ không biết cách đeo bao cao su….

Tại sao con trai lại bị ngực và mông của con gái thu hút?

Giải đáp các thắc mắc về “cực khoái” ở nữ giới
Ngực và mông là biểu tượng của tính nữ, gắn liền với khoái cảm và dục vọng

Ngực và mông là biểu tượng của tính nữ, gắn liền với khoái cảm và dục vọng. Ngoài ra, đây còn là những “biểu tượng” được tuyên truyền rộng rãi bởi nghệ thuật và quảng cáo. Phải chăng chính áp lực xã hội đã tạo ra hoặc tâm đậm sức hấp dẫn đặc biệt này?

Các nhà khoa học đã tìm hiểu các tiêu chí ưa chuộng của chúng ta trong đời sống tình dục, và những điều khiến chúng ta bị quyến rũ ở người khác: Các bạn trai thường đặc biệt nhạy cảm với nét đối xứng và những đường cong trên cơ thể nữ giới, đó là dấu hiệu sinh học mạnh mẽ và độ “màu mỡ” của người phụ nữ.

Còn các cô gái bị thu hút bởi đôi vai nở nang, thân hình sáu múi của nam giới? Nhưng không hẳn thế, điều khiến đa phần cô gái say mê chính là dấu hiệu có tính xã hội: sự lịch thiệp, cách đi đứng, ăn nói và giai tầng xã hội của người đàn ông. Như một cách vô thức, nữ giới sẽ tìm cho mình một người đàn ông có thể bảo vệ họ cả tinh thần và vật chất.

Có thể bạn quan tâm:

=> Tổng hợp các loại ung thư ở nam giới phổ biến nhất

=> Tuyệt chiêu massage bụng đánh tan mỡ thừa giúp chị em giảm béo

Tổng hợp

Shizuka

Shizuka xin chào các độc giả của Ambeaty! Hy vọng những thông tin mà Shizuka lượm nhặt để gửi tới bạn đọc sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng mong nhận được các góp ý của bạn đọc dành cho các nội dung Shizuka update trên trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *